Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

W Retreat Maldives
W Retreat Maldives เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ระดับ 5 ดาว ดีลักซ์ โมเดิร์นสไตล์ ที่สวยมากๆ ประมาณว่าไอเดียดีไซน์ทั้งรูปแบบ การตั้งชื่อ และการบริการกันเลย ต้องนั่ง Seaplane เข้ารีสอร์ท 25 นาที
ระดับความคุ้มค่าสูงสุด ถ้าเปรียบเทียบกับรีสอร์ทในกลุ่ม 5 ดีลักซ์ด้วยกัน ห้องก็ออกแบบสวย กว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกอย่างดูเป็นแบรนด์ และดูมีราคา พักอยู่แต่ในห้องก็มีความสุขแล้วครับ ภายในรีสอร์ทก็ออกแบบสวย ทั้งสระว่ายน้ำ สปา ส่วนร้านอาหาร และบาร์ก็น่านั่งทุกร้าน น่าสนใจตั้งแต่เห็นชื่อ อาทิ Fire, Fish, Kitchen, Wet, Fifteen Below ห้องหนังสือชื่อ Word, ห้องฟิตเนต ชื่อ Sweat

สำหรับผมชอบสไตล์นี้ มันจึงเป็นรีสอร์ทที่ผมชอบมากที่สุดในมัลดีฟส์ แล้วที่สำคัญปะการัง ปลาสวยงาม ธรรมชาติใต้น้ำก็งามไม่แพ้บนฝั่งเลยครับ ถ้ามีงบประมาณพอ บอกเลยว่าอย่าลังเลที่จะเลือกพักที่นี่ครับ
อีกอย่างที่ผมชอบคือมีซุ้ม Free Bar อยู่รอบรีสอร์ท มีเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลม กาแฟ ไมโล น้ำเปล่า ไอศกรีม แช่อยู่ในตู้เย็น ฟรีครับ หยิบกันเอง นอกจากนี้มีผ้าเช็ดตัว หยิบลงเล่นน้ำชายหาดได้ทันที

หมายเหตุ ข้อมูลในหน้านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ท่านที่เดินทางไปมาแล้วสามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงกับเจ้าหน้าที่มัลดีฟส์แพ็กเกจได้ที่ e-mail info@maldivepackage.com

ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
W Retreat Maldives ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
ภาพถ่ายรีสอร์ทนี้มีค่อนข้างเยอะ ขอออกตัวก่อนว่า ถ้าใครเคยสัมผัสที่นี่แล้ว จะรู้ว่ามันสวยกว่าที่เห็นในภาพชุดนี้ / ที่สนามบิน Seaplane "W" เป็นหนึ่งใน 3 รีสอร์ทที่มี Lounge
ภาพส่วนต่างๆ ภายในห้องพัก แบบ Wonderful Beach Oasis ที่ออกแบบได้สวยทีเดียว เป็นห้อง 2 ชั้น ชั้นบนนั่งชมวิวได้ ระเบียงนอกห้องมีซุ้มโซฟา เตียงอาบแดด สระน้ำแบบจากุชชี่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีครบ
ภายในห้องออกแบบได้ดี กว้าง ทีวีติดผนัง เครื่องเสียงลำโพงใช้ของ Boss ห้องน้ำสวยกว้าง มีทั้งอ่างอาบน้ำ และฝักบัว เครื่องอาบน้ำ ของ Bliss จากนิวยอร์ค มีที่ชั่งน้ำหนัก ตู้เซฟ เตารีด มินิบาร์ และตู้ไวน์
ห้อง Fabulous Overwater Oasis ก็เป็นที่นิยม ตั้งอยู่กลางน้ำ วิวทะเล จุดเด่นคือระเบียง และสระจากุชชี่นอกห้อง มีบันไดลงน้ำ ในห้องมีพื้นกระจกขนาดกะทัดรัด
ห้อง Wow Ocean Escape เป็นห้องพักแบบครอบครัว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมพื้นกระจกบานโตในห้อง ส่วนระเบียงก็กว้างใหญ่อลังการ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ขึ้น
ห้อง Ocean Heaven เป็นห้องพักแบบครอบครัว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว เรียกเชฟมาทำอาหารได้ มีพื้นกระจกเกือบเต็มห้องนั่งเล่น นอกระเบียงใหญ่มาก มันคือบ้านบนสวรรค์เลยครับ
บรรยากาศบริเวณสปา นอกจากบนทะเลจะสวยแล้ว ใต้น้ำบริเวณนี้ยังได้ชื่อว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับการดำน้ำตื้นในมัลดีฟส์
บรรยากาศที่ห้องอาหารเช้า
บรรยากาศที่ห้องอาหาร Fish เป็นห้องอาหารค่ำที่ผมชอบมากที่สุด ตอนกลางวันก็สวย ตอนดางอาทิตย์จะลับขอบฟ้าก็โรแมนติกสุดๆ
ห้องอาหารอื่นๆ Fire เป็นแบบปิ้ง ย่าง เผา อยู่ชายหาด, Wet อยู่ริมสระว่ายน้ำ, Kitchen เป็นห้องอาหารหลัก, Fifteen below เป็นบาร์อยู่ใต้ดิน
บรรยากาศทั่วไปบริเวณรีสอร์ท ชายหาด สระว่ายน้ำ ซุ้มเครื่องดื่มฟรี ท่าเรือ ล็อบบี้

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 08:30-18:00 Tel: 0 2138 3647 (5 lines)

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com