Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

Bandos Island เป็นรีสอร์ทขนาดกลางลักษณะเป็นทรงกลม มีจุดเด่นคือมีแนวปะการังรอบเกาะ ปลาเยอะ นั่งเรือเข้ารีสอร์ทเพียง 15 นาที
ระดับความคุ้มค่าสูงสุด ในระดับ 4 ดาวด้วยกัน มีห้องอาหารแกลเลอรี่ซึ่งจัดเป็นบูฟเฟ่ย์ทุกมื้อ ห้องอาหาร Coffee Shop วิวก็สวย ราคาไม่แพงมาก ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ

ผมชอบมากๆ สำหรับที่นี่คือ การดำน้ำตื้นดูปลาและปะการัง รวมทั้งการดำน้ำลึกก็น่าสนใจมาก ฝั่งตะวันตกของเกาะหาดก็สวย ห้องพักราคาไม่แพง อาหารรสชาติใช้ได้ แถมนั่งเรือเข้ารีสอร์ทก็ไม่ไกลสรุปว่า เหมาะที่สุดสำหรับรีสอร์ทผู้ที่เน้นราคาประหยัด ไม่เน้นพักบังกะโลกลางน้ำ นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก และการเดินทางสำหรับประชุมสัมมนาเพราะเป็นรีสอร์ทที่มีห้องประชุมด้วย

หมายเหตุ ข้อมูลในหน้านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ท่านที่เดินทางไปมาแล้วสามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงกับเจ้าหน้าที่มัลดีฟส์แพ็กเกจได้ที่ e-mail info@maldivepackage.com

Bandos Island ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
แกลเลรี่รีสอร์ทนี้ขอเริ่มด้วยจุดเด่น คือบรรยากาศชายหาด และการดูปลา ดูปะการัง ด้านตะวันตกของเกาะ หรืบริเวณ Sunset Bar เป็นจุดที่ผมใช้เวลาถ่ายรูป ดำน้ำ มากที่สุดบนเกาะนี้
ห้องอาหารหลัก Gallery Restaurant เป็นบูฟเฟ่ย์นานาชนิดทุกมื้อ, ห้องอาหาร Coffee Shop ที่สามารถสั่งแบบ a la carte ก็ประหยัดเงินขึ้นมาอีกหน่อย มีเมนูหน้าอาหารไทยด้วยรสชาติพอไปได้ แถมวิวสวยอีกต่างหาก
บาร์ยามค่ำคืนมี 2 บาร์ แนะนำว่าช่วงพระอาทิตย์ตกไปที่ Sunset Bar พอตกค่ำชอบความบันเทิงก็ให้มาอยู่ที่ Sand Bar มีดีเจ เปิดเพลงมันส์ด้วยครับ
มาดูห้องพักแบบ Standard Room ซึ่งตั้งอยู่รอบเกาะ อยู่ในแนวต้นไม้ หันหน้าเข้าหาดแบบเรียงเดี่ยว ราคาต่ำสุด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพร้อม แอร์ ทีวี มินิบาร์ ชา กาแฟ
แบบ Deluxe Room ตกแต่งดูดีกว่า Satndard และอยู่ไม่ไกลจากห้องอาหาร ท่าเรือ และล็อบบี้ แต่ไม่ติดหาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพร้อม แอร์ ทีวี มินิบาร์ ชา กาแฟ
แบบ Jacuzzi Beach Villa เป็นอีกห้องที่อยากแนะนำ ห้องพักมี 2 ชั้น ห้องอาบน้ำมีอ่าง Jacuzzi และเปิดส่วนเพดานแบบ open air ไม่มีภาพภายในห้องพักนะครับ เพราะช่วงที่เดินทางห้องเต็ม
Garden Villa อยู่ใกล้สระว่ายน้ำกลางเกาะ และ Water Villa เป็นที่ไม่แนะนำเพราะมีแค่ 2 ห้อง และไม่มีความเป็นส่วนตัว ใครเดินผ่านก็หยิบกล้องมาถ่าย เพราะดูจะเด่นกว่าห้องอื่นๆ
บรรยากาศทั่วไปของรีสอร์ท สระว่ายน้ำ ท่าเรือ ล็อบบี้ กีฬาทางน้ำ และภาคกิจกรรมต่างๆ เสร็จแล้วอยากลืมไปชมแกลเลอรี่ต่อเนื่องเป็นภาพปลาสวยๆ โดยไม่ใช้กล้องใต้น้ำ ที่ส่วนหนึ่งถ่ายมาจากที่นี่เองครับ

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 08:30-18:00 Tel: 0 2138 3647 (5 lines)

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com