Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

Anantara Veli เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก อยู่ใกล้ๆกับอีก 2 โรงแรม ได้รับการปรับปรุงและเปิดใหม่อีกครั้งในปี 2007 ห้องพักเป็นแบบอยู่บนน้ำทั้งหมด ออกแบบสวย ครบเครื่อง นั่งเรือเข้ารีสอร์ท 35 นาที
ถ้ารู้จักรีสอร์ทที่ชื่อ BoduHura มาก่อน มันก็คือรีสอร์ทนี้เอง ที่ทั้งถูกและดี ตอนนี้อนันตาราเข้ามาเปลี่ยนห้องให้หรูขึ้น ดีขึ้น ในปี 2007 ราคาเปิดตัวถูกมาก ปี 2008 พุ่งสุดตัว แล้วมาลดอีกครั้งในปี 2009 นี้
ระดับความคุ้มค่าสูงสุด เพราะราคาน่าสนใจมากๆเมื่อเทียบกับรีสอร์ทอื่นๆ ห้องก็ออกแบบสวย กว้าง และที่สำคัญ มีปะการังอยู่ในบริเวณที่พัก โดยเฉพาะเขากวาง มีปลาเล็ก ใหญ่ว่ายเข้ามาเป็นระยะ
เป็นที่เกาะมีขนาดเล็กมากๆ กิจกรรมมีไม่มากแต่ถ้าเป็นคนที่ชอบเล่นน้ำ ดำน้ำก็เพียงพอแล้วครับ ห้องอาหารมห้องอาหารไทยอยู่กลางน้ำ ห้องอาหาร 360' และ Gracko สั่งทานเองทั้งหมด

ที่ผมชอบมากๆ สำหรับที่นี่คือ สามารถไปเที่ยว และไปทานอาหารที่ Anantara Dhigu และ ขอชม Naludhu ได้ มีเรือบริการฟรี เหมาะสำหรับคู่ที่ชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดห้อง เที่ยวเกาะใกล้ๆไม่ต้องเสียเงิน

หมายเหตุ ข้อมูลในหน้านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ท่านที่เดินทางไปมาแล้วสามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงกับเจ้าหน้าที่มัลดีฟส์แพ็กเกจได้ที่ e-mail info@maldivepackage.com

ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
Anantara Veli ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
ภาพถ่ายทางอากาศนี้ได้จากการนั่ง Seaplane ผ่านไปรีสอร์ทอื่นครับ เลยกดชัตเตอร์มาเป็นของแถม
ภาพส่วนต่างๆ ภายในห้องพัก แบบ Over Water Bungalow ที่ออกแบบได้สวยทีเดียว ระเบียงนอกห้องมีโซฟา โต๊ะ ในห้องมีเตียง โซฟา โต๊ะทำงาน มินิบาร์ เครื่องต้มกาแฟ มีชา กาแฟ ฟรี
จอทีวีติดผนังพร้อมรีโมท ห้องน้ำสวยกว้าง มีทั้งอ่างอาบน้ำ และฝักบัว มีประตูเปิดออกระเบียง และที่สำคัญมีบันไดลงน้ำหลังห้องได้เลย
ส่วนห้องพัก แบบ Deluxe Over Water Bungalow ออกแบบเหมือนกัน ตั้งเรียงเดี่ยวหันสู่เกาะ Anantara Dhigu ภายในห้อง ห้องน้ำ และส่วนของระเบียง จะกว้างกว่าแบบ Over Water Bungalow
บรรยากาศภาพรวมๆของรีสอร์ท รวมทั้งสระว่ายน้ำ รีเซฟชั่น ท่าเรือ
บรรยากาศภาพรวมๆของรีสอร์ทในมุมต่างๆ
ห้องอาหารของรีสอร์ทมีบริการ 2 ห้อง ห้องอาหารที่น่าสนใจคือห้องอาหาร Bann Hura อยู่กลางน้ำ ระหว่างทางเดินจาก Anantara Veli ไป Naladhu
ก่อนจะจากหน้านี้ไป ขอนำภาพถ่ายบรรยากาศใต้น้ำที่นี่มาโชว์นิดนึง จริงๆแล้วถ่ายมาเยอะ ถ่ายได้แม้กระทั่งปลาหมึก แต่มันไม่อยู่นิ่งๆให้ถ่าย ภาพออกมาจึงไม่ชัด แต่ที่เลือกมาก็คงพอดูได้อยู่

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 08:30-18:00 Tel: 0 2138 3647 (5 lines)

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com