Home I Hotel & Resorts I แกลเลอรี่รูปภาพ I การเดินทาง I แผนที่ I การดำน้ำ I รายการท่องเที่ยว I ข้อมูลมัลดีฟส์ I สภาพอากาศ I เกี่ยวกับบริษัท I ติดต่อ-สอบถาม

Anantara Dhigu
Anantara Dhigu เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก อยู่ใกล้ๆกับอีก 2 โรงแรม ห้องพักสวยทั้งแบบบนหาด และบังกะโลบนน้ำ โดยเฉพาะบังกะโลบนน้ำอลังการเชียว นั่งเรือเข้ารีสอร์ท 35 นาที
ระดับความคุ้มค่าสูงสุด เพราะราคาลดลงมาเยอะ เมื่อเทียบกับรีสอร์ทห้าดาวด้วยกัน ห้องก็ออกแบบสวย กว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักอยู่แต่ในห้องก็มีความสุขแล้วครับ
ถ้าจะเปรียบเทียบห้องกับ Anantara Veli ที่นี่สวยกว่า ใหญ่กว่า แต่เสียเปรียบตรงที่ไม่มีปะการังบริเวณรอบๆ เกาะ มีคายัคให้พายฟรีเหมือนที่ Veli มีสปา ฟิตเนต และสระว่ายน้ำที่ค่อนข้างใหญ่

ที่ผมชอบมากๆ สำหรับที่นี่คือ สามารถไปเที่ยว และไปทานอาหารที่ Anantara Veli และ ขอชม Naludhu ได้ มีเรือบริการฟรี เหมาะสำหรับคู่ที่ชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดห้อง เที่ยวเกาะใกล้ๆไม่ต้องเสียเงิน

หมายเหตุ ข้อมูลในหน้านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ท่านที่เดินทางไปมาแล้วสามารถแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงกับเจ้าหน้าที่มัลดีฟส์แพ็กเกจได้ที่ e-mail info@maldivepackage.com

ราคาแพ็กเกจ คลิก >>>>
Anantara Dhigu ชมภาพส่วนต่างของรีสอร์ท (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)
ภาพถ่ายทางอากาศนี้ได้จากการนั่ง Seaplane ผ่านไปรีสอร์ทอื่นครับ เลยกดชัตเตอร์มาเป็นของแถม
ภาพส่วนต่างๆ ภายในห้องพัก แบบ Deluxe Over Water Suite ที่ออกแบบได้สวยทีเดียว ระเบียงนอกห้องมีโซฟา โต๊ะ ในห้องมีเตียง โซฟา โต๊ะทำงาน มินิบาร์ เครื่องต้มกาแฟ มีชา กาแฟ ฟรี
จอทีวีติดผนังพร้อมรีโมท ห้องน้ำสวยกว้าง มีทั้งอ่างอาบน้ำ และฝักบัว มีประตูเปิดออกระเบียง และที่สำคัญมีบันไดลงน้ำหลังห้องได้เลย ทุกอย่างเหมือน Sunset Deluxe Over Water Suite ต่างกันแค่ทิศเท่านั้น
ส่วนห้องพัก แบบ Deluxe Beach Front Villa ออกแบบเหมือนกัน ตั้งเรียงเดี่ยวบนหาด หันออกทะเลทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน เหมือนห้องพักบนน้ำ แต่จะเล็กกว่า
สปา ทรีทเม้นท์ ที่โด่งดังของที่นี่
ภาพบรรยากาศทั่วๆไป ภายในรีสอร์ท ท่าเรือ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และบาร์ที่นั่งพักผ่อน
ห้องอาหารที่น่าสนใจคือห้องอาหาร Bann Hura อยู่กลางน้ำ ระหว่างทางเดินจาก Anantara Veli ไป Naladhu

Maldives Package Co., Ltd. (TAT License no.11/05856) Office hour: Monday-Friday 08:30-18:00 Tel: 0 2138 3647 (5 lines)

E mail : info@maldivepackage.com, maldivespackage@hotmail.com